product

TRÀ GẠO LỨT – CÚC NGỌT

Giá: 35000đ

Trà gạo lứt - Cúc ngọt là sản phẩm có ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy mà hương vị thơm ngon, có thể dùng để thay thế đường trong chế độ ăn kiêng cho người bệnh tiểu đường, béo phì...

Xem thêm
product

Cây Cỏ Ngọt giống F1

Giá: 600đ

Cung cấp cây giống Cỏ Ngọt chất lượng tốt nhất

Xem thêm
product

BỘT CỎ NGỌT (STEVIA)

Giá: 130000đ

Bột Cỏ Ngọt là loại đường có ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy mà hương vị thơm ngon, có thể dùng để thay thế đường trong chế độ ăn kiêng cho người bệnh tiểu đường.

Xem thêm
product

Trà cỏ ngọt khô

Giá: Liên hệđ

Cây cỏ ngọt là loài mọc hoang, tên khoa học là: Stevia rebaudiana (Bert) Hemsl, thuộc họ Cúc (asteraceae). Cỏ ngọt có nguồn gốc tự nhiên ở vùng Amambay và Iquacu thuộc biên giới Brazil và Paraguay, ngày nay nhiều nước trên thế giới đã và đang phát triển sử dụng cây cỏ ngọt trong đời sống hàng ngày. Ngay từ những năm đầu của thế kỷ 20, người dân Paraguay đã biết sử dụng cỏ ngọt như một loại nước giải khát; đến những năm 70 cỏ ngọt đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều nước ở Đông Nam Á.

Xem thêm
product

Đường ăn kiêng cỏ ngọt

Giá: Liên hệđ

Đường Cỏ Ngọt là  vị thuốc. Stevia là một trong những thảo mộc có vị ngọt nhất trên thế giới, có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người; Là loại thuốc bổ hỗ trợ chống lại bệnh rối loạn dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, ngừa chảy máu chân răng, cải thiện hấp thu dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch..

Xem thêm