Tuyển dụng CTV bán hàng

Ngày đăng: Tháng Một 18, 2018
Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của Stevia bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XNK GLOBAL STEVIA VIỆT NAM  là một đơn vị chuyên kinh doanh về các sản phẩm về cây cỏ ngọt (stevia). Hiện nay chúng tôi đang đưa ra trên thị trường các sản phẩm từ thiên nhiên có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như : Trà Cỏ ngọt, Nụ vối, gạo lứt, và trà hoa hồng, nhụy hoa nghệ tây Iran …. Chúng tôi hướng đến là một nhà cung cấp uy tín cac sản phẩm đặc trưng từng vùng miền trên cả nước. Để làm được điều đó chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn CTV dựa trên nguyên tắc bình đẳng đôi bên cùng có lợi. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên, chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhật đạt được hiểu quả cao nhất.  Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

 1. Không cần vốn
 2. Không lo hàng tồn
 3. Không bị ép doanh số
 4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.
 5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên
**** HOA HỒNG LÀ 10% / 1 ĐƠN HÀNG **** DOANH SỐ BÁN HÀNG 1TR SẼ THƯỞNG NGAY 100K

CÁCH THỨC CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG:

 • Cộng tác viên truy cập vào website: http://congotvietnam.com hoặc page Cung cấp cỏ ngọt
 • Lấy báo giá, hình ảnh và các bài viết về sản phẩm để lấy thông tin bán hàng.
 • Sau khi có đơn đặt hàng liên hệ qua  Hotline : 0981 282 028 ( Zalo ); Email: duoclieuvietnam.company@gmail.com hoặc inbox trực tiếp trên fanpage https://www.facebook.com/vietnam.duoclieu.54 để đặt hàng.
 • Khách mua số lượng lớn CTV liên hệ công ty để có giá tốt nhất cho cả đôi bên.

Cách thức đặt hàng và giao hàng:

 • Tất cả các đơn hàng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giao hàng đến tận tay Khách hàng và thu tiền về sau đó tích lũy hoa hồng cho từng CTV.
 • Khi có đơn hàng các bạn gửi cho chúng tôi theo mẫu sau :
_Tên khách hàng: _ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác) _ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác) _Tên sản phẩm và số lượng. Lưu ý về hình thức vận chuyển : MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 550K